Afeng - Dây Ống Tưới Phun Nhỏ Giọt- Brand Con Nai (bạc)

Thương hiệu: AFENG  |  Tình trạng: Hết hàng
SKU: DLOTVB42
0₫
  • Ống dài 100m
  • Kích Thước Ø27 , Ø34
  • Dùng trong việc phun tưới cây trồng, dễ lắp đặt nhanh trên diện tích lớn, hiệu quả cao, dễ dàng trên địa hình phức tạp.
  • Dây ống tưới nhỏ giọt với hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước và dễ dàng. Một hiệu quả Ứng dụng tưới hiệu quả và tiết kiệm nước dễ sự dụng. Ống tưới cho nhiều loại cây trồng như Tưới Hồ Tiêu, thanh long, tưới cây ăn quả, rau màu các loại.
Kích thước:

Dây ống tưới nhỏ giọt với hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước và dễ dàng. Một hiệu quả Ứng dụng tưới hiệu quả và tiết kiệm nước dễ sự dụng. Ống tưới cho nhiều loại cây trồng như Tưới Hồ Tiêu, thanh long, tưới cây ăn quả, rau màu các loại.

Các tính năng chính là một loại vòi có cấu tạo đặc biệt bên trong tại các lỗ thoát trên vòi.

Kết cấu này làm giảm áp lực từ ống và không để nó gần như không có áp lực khi nước chảy ra từ các lỗ. Cấu trúc này cũng giữ cho tốc độ dòng chảy gần như đồng đều tất cả các lỗ trên ống. Ưu điểm và lợi ích của hệ thống của chúng tôi:

1. bộ lọc bên trong cá nhân trong mỗi ống nhỏ giọt.

2. cao chống tắc nghẽn.

3. Cải thiện không chỉ năng suất và chất lượng cây trồng mà còn kiểm soát dịch bệnh.

4. tuyệt vời chống lại hóa chất, tia cực tím và áp suất cao.

5. Đầm đất ít, rãnh khô hơn. Hệ thống tưới nhỏ giọt được công nhận phổ biến là hệ thống tưới tiết kiệm nước.

Ống nhỏ giọt là một ống phẳng có thành phần đặc biệt của ống nhỏ giọt bên trong. Các lỗ nhỏ giọt trên băng được tạo ra với khoảng cách không đổi. Các tính năng của thành phần là giảm áp suất nước của ống bên trong và làm cho nước nhỏ giọt ra ngoài mà không có áp lực. Khi nước chảy ra từ các lỗ, bộ phận này cũng thống nhất tốc độ dòng nước từ mọi lỗ của vòi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0933594712